ĐTO – Hình ảnh Bé Sen vừa được Công ty sự kiện và truyền thông Say Cheese (đơn vị phát triển) thương lượng thành công với Công ty cổ phần VNG đưa bộ sticker Bé Sen vào ứng dụng tin nhắn Zalo, một ứng dụng thông tin đang có trên 70 triệu người dùng.

Hình ảnh những Bé Sen thật ngộ nghĩnh có mặt trên ứng dụng tin nhắn Zalo

Ông Lương Hà, Giám đốc Công ty sự kiện và truyền thông Say Cheese cho biết, sự kiện đưa Bé Sen có mặt trên ứng dụng tin nhắn Zalo lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Trước hết, người dân và chính quyền tỉnh Đồng Tháp có quyền tự hào rằng Đồng Tháp là địa phương duy nhất trên cả nước có được bộ sticker chat riêng cho mình.

Bé Sen sẽ được cộng đồng người dùng Zalo khắp cả nước và thế giới biết đến. Đương nhiên thương hiệu Đồng Tháp cũng sẽ theo đó ngày càng được vươn xa.

Zalo là một ứng dụng của công nghệ nên Đồng Tháp cũng sẽ có thêm những hình ảnh tích cực như là một địa phương đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin.

Bộ sticker Bé Sen vào ứng dụng tin nhắn Zalo (ảnh chụp từ màn hình)

sticker be sen

Sticker bé Sen trên Zalo

“Bé Sen” đã được UBND tỉnh Đồng Tháp chính thức lựa chọn làm biểu tượng vui (linh vật) đại diện cho tỉnh vào tháng 6/2014.

Hình ảnh “Bé Sen” vui nhộn, thân thiện và năng động được cách điệu từ hoa sen và thiết kế dựa trên 3 màu sắc chủ đạo là xanh, hồng, vàng đại diện cho sự thân thiện, mến khách và sáng tạo của vùng Đất sen hồng.

H. Nghĩa